Scroll down
Bạn có thắc mắc?

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho quý khách tại LeDahlia.vn. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm dành cho quí khách. Vì thế, LeDahlia.vn cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi tại đây. Cụ thể, thông tin của quí khách chỉ dùng để:

Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website LeDahlia.vn.

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

LeDahlia.vn cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của quí khách vì mục đích thương mại, vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa quí khách và LeDahlia.vn sẽ được bảo mật qua phần mềm bằng cách mã hóa tất cả thông tin quí khách nhập vào.

Tuy nhiên, quí khách không nên trao đổi những thông tin tài khoản, thanh toán, giao nhận của mình cho một bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của LeDahlia.vn nữa để tự bảo vệ thông tin và mật khẩu truy cập của mình. 

Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của quí khách tại LeDahlia.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

LeDahlia.vn hiểu rằng quyền lợi của quí khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của LeDahlia.vn, vui lòng liên hệ hotline: 0942929990 để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Cần giúp đỡ ? Hãy liên hệ với chúng tôi