Scroll down
Bạn có thắc mắc?

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

  1. Website LeDahlia chấp nhận những thẻ thanh toán nào?
   LeDahlia chấp nhận tất cả các thẻ ATM nội địa của các ngân hàng cũng như các thẻ Quốc tế như Visa, Master Card, JCB…
  2. Sau khi đã book vé, tôi có thể hoàn trả lại nếu không thể sử dụng không?
   Tất cả các vé xem phim được đặt trên LeDahlia mặc định là vé không hoàn, không huỷ, vì vậy quý khách cần cân nhắc trước khi đặt vé.
  3. Tôi nhật được code khuyến mại của Le Dahlia, vậy làm cách nào để sử dụng?
   Trong quy trình thanh toán, trước khi nhập mã số thẻ, sẽ có ô nhập code khuyến mại. Lưu ý nhập đúng mã code trong thời hạn sử dụng để code có hiệu lực.
  4. Tôi có thể dùng code khuyến mại để mua vé trực tiếp tại quầy không?
   Được. Le Dahlia có phục vụ quý khách có nhu cầu mua vé tại quầy và có thể sử dụng code khuyến mại. Vui lòng liên hệ với nhân viên quầy để được hỗ trợ tốt nhất.
  5. Tôi chọn ghế và thanh toán, nhưng hệ thống báo lỗi?
   Trong trường hợp trên, ngoài lý do có thể do trục trặc mạng internet, có thể ghế đó đã có người chọn và thanh toán trước, nên hệ thống của Le Dahlia đã từ chối thanh toán. Bạn vui lòng thoát ra và lựa chọn ghế lại từ đầu.
  6. Tôi quên mật khẩu tài khoản, làm thế nào để khôi phục?
   Hiện nay hệ thống của Le Dahlia đang sử dụng phương thức đăng nhập không mật khẩu, quý khách chỉ cần đăng nhập 1 trong 2 thông tin: Số điện thoại hoặc Email, thông tin tài khoản sẽ lập tức được xác nhận. Nếu mất cả 2 thông tin trên, quý khách vui lòng liên lạc hotline 0942929990 hoặc email đến contact@ledahlia.vn để được phục vụ tốt nhất.

Cần giúp đỡ ? Hãy liên hệ với chúng tôi